Công ty TNHH Hóa chất XinRunde Hồng Kông

Nhà sản xuất đáng tin cậy và nhà cung cấp của Dược phẩm chất lượng hàng đầu và trung gian dược phẩm

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd
XRD labs
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Nhãn hiệu : XRD
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%


Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd có diện tích 95 mẫu Anh, đề xuất xây dựng nhà máy sẽ đạt tiêu chuẩn GMP, môi trường nhà máy sạch sẽ, gọn gàng, bố trí hợp lý, với xưởng sản xuất lớn và vừa và cửa hàng được trang bị lại. Nó được trang bị trung tâm nghiên cứu và kiểm tra chất lượng thiết bị tiên tiến. Những sản phẩm có cả chất lượng và nội dung kỹ thuật đã đạt đến trình độ tiên tiến trong nước. Sản phẩm bán tốt trên cả nước và xuất khẩu sang châu Âu và Hoa Kỳ và Đông Nam Á, v.v.

Nhà máy của chúng tôi đã đầu tư rất nhiều và nhân lực cho nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường hóa chất tốt, hóa chất sinh học, dược phẩm trung gian còn các sản phẩm mới khác, công nghệ mới. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển cấp cao, thiết bị phòng thí nghiệm hạng nhất, một bầu không khí tốt để đảm bảo nghiên cứu và phát triển sức mạnh R & D , sản xuất các sản phẩm hiện tại. Nghiên cứu và phát triển của công ty chúng tôi đã đạt đến trình độ tiên tiến trong nước. Thậm chí một số sản phẩm đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế.

Sản phẩm chính của chúng tôi là nguyên liệu dược phẩm và dược phẩm trung gian . Chúng tôi có khả năng tùy chỉnh độc lập R & D và sản xuất một loạt các sản phẩm hóa học. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong ngành dược phẩm, cũng như trong các ngành công nghệ cao như nghiên cứu khoa học.

Nhà máy được trang bị đầy đủ, đội ngũ R & D và sản xuất tiên tiến, quy trình sản xuất khoa học và an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn y tế quốc tế.

Để hiểu rõ hơn về các công nghệ và thông tin dược phẩm và hóa chất tiên tiến nhất, chúng tôi tham gia các triển lãm công nghiệp hàng năm và không ngừng mở rộng tính chuyên nghiệp của nhân viên nội bộ.

Hàng tháng, chúng tôi sẽ có khách hàng từ Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á đến thăm nhà máy và thảo luận chi tiết về quá trình hợp tác. Đội ngũ của chúng tôi có khả năng gặp gỡ khách hàng nước ngoài và giao tiếp độc lập, và luôn được khách hàng khen ngợi rộng rãi.

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: bán nguyên liệu dược phẩm tốt nhất và trung gian dược phẩm với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành. Cá nhân chúng tôi làm quen với từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá phần có giá trị nhất trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi là Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd , để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn !!!!!

Chi tiết liên lạc
Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Bruce Lee

Tel: +8618874586545

Fax: 86-27-8321-4688

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi