Công ty TNHH Hóa chất XinRunde Hồng Kông

Nhà sản xuất đáng tin cậy và nhà cung cấp của Dược phẩm chất lượng hàng đầu và trung gian dược phẩm

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất
  Hongkong XinRunde Chemical co., Ltd là nhà sản xuất dược phẩm nổi tiếng, chuyên về bột steroid thô ở Trung Quốc đại lục. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 95 mét vuông, với môi trường sạch sẽ và bố trí đẹp. Có một số hội thảo quy mô lớn, vừa và QA và trung tâm nghiên cứu với các thiết bị tiên tiến.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn !!!!!

 • OEM/ODM

  Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd đã thành lập hệ thống quản lý sản xuất, hệ thống đảm bảo chất lượng và hệ thống dịch vụ bán hàng. Để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, nhân viên của chúng tôi cố gắng làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo.

  Theo tiêu chuẩn GMP, chúng tôi đã đầu tư các quỹ lớn để thiết lập một QA & QCsystem hoàn chỉnh để đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi có máy quang phổ HPLC, GC và UV có hiệu quả cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn của SGS như một nhà cung cấp được kiểm toán.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd đã tạo ra một môi trường nghiên cứu và phát triển được tổ chức tốt. Với tổng số 3000 space không gian phòng thí nghiệm, nhà máy được trang bị hơn 200 máy móc, thiết bị và thiết bị công nghệ cao. Chúng tôi tiếp tục đầu tư số tiền trung bình hai triệu đô la Mỹ vào nghiên cứu và cơ sở vật chất mỗi năm. Thông qua những nỗ lực trong nhiều năm, chúng tôi đã dần dần phát triển để trở thành nhà sản xuất bột steroid thô hàng đầu tại Trung Quốc đại lục.

Chi tiết liên lạc
Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Bruce Lee

Tel: +8618874586545

Fax: 86-27-8321-4688

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi