Công ty TNHH Hóa chất XinRunde Hồng Kông

Nhà sản xuất đáng tin cậy và nhà cung cấp của Dược phẩm chất lượng hàng đầu và trung gian dược phẩm

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBột nootropic

Coluracetam 135463-81-9 MKC 231 Bột Nootropic để cải thiện nhận thức

Coluracetam 135463-81-9 MKC 231 Bột Nootropic để cải thiện nhận thức

Coluracetam 135463-81-9 MKC 231 Nootropic Powder For Improve Cognitive
Coluracetam 135463-81-9 MKC 231 Nootropic Powder For Improve Cognitive

Hình ảnh lớn :  Coluracetam 135463-81-9 MKC 231 Bột Nootropic để cải thiện nhận thức Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: XRD
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 135463-81-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Inquiry for Negotiable
chi tiết đóng gói: 1-2 kg / túi nhôm, 25kg / thùng, theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán: Ngân hàng T / T, Western Union, Bitcoin, v.v.
Khả năng cung cấp: 100kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
CAS: 135463-81-9 Tên sản phẩm: MKC 231
Kiểu: Dược phẩm nguyên liệu Xuất hiện: bột màu trắng
Cách sử dụng: Để cải thiện nhận thức Bí danh: Coluracetam
Khảo nghiệm: 99,8% Từ khóa: MKC 231
Điểm nổi bật:

bulk nootropics

,

memory enhancing supplements

Bột nootropic 99% Coluracetam 135463-81-9 MKC 231 để cải thiện nhận thức

Chi tiết :

Đại học

MKC 231 Sarms Coluracetam CAS 135463-81-9 Bột Nootropic với giá xuất xưởng

CAS: 135463-81-9

MF: C19H23N3O3

MW: 341,4

Từ đồng nghĩa: COLURACETAM; N- (2,3-Dimethyl-5,6,7,8-tetrahydrofuro [2,3-b] quinolin-4-yl) -2- (2-oxopyrrolidin-1-yl) acetamide; 1 -Pyrrolidineacetamide, 2-oxo-N- (5,6,7,8-tetrahydro-2,3-dimethylfuro [2,3-b] quinolin-4-yl) -; Coluracetam, MKC-231; 1- [N - (2,3-DiMethyl-5,6,7,8-tetrahydrofuro [2,3-b] quinolin-4-yl) carbaMoylMethyl] pyrrolidin-2-one; BCI-540; Coluracetam,> = 99%; 2 -oxo-N- (5,6,7,8-tetrahydro-2,3-dimethyl-furo [2,3-b] quinolin-4-yl) -1-pyrrolidineacetamide

Nootropics là gì


Nootropics là chất bổ sung, thuốc hoặc thực phẩm chức năng, giúp tăng cường chức năng nhận thức như trí thông minh, trí nhớ và tập trung.


Nootropics, thông thường được gọi là "thuốc thông minh", đã chứng kiến ​​một dòng lợi ích trong vài năm qua khi mọi người tìm kiếm cách để tối đa hóa tiềm năng của bộ não.


Coluracetam là gì


(1) Coluracetam, được gọi là MKC-231 đã được phân loại là một tác nhân nootropic. Nó được biết đến để tăng cường hiệu ứng nhận thức, dựa trên những cách mà nó ảnh hưởng đến sự hấp thụ choline. Ban đầu được phát triển để điều trị bệnh Alzheimer, Coluracetam đã được tìm thấy có hiệu quả hơn như là một thuốc nootropic và hoàn toàn được bán trên thị trường như một chất tăng cường nhận thức.

(2) Đây là một trong những nootropics mới hơn để tiếp cận thị trường. Vì Coluracetam tăng cường mức độ choline trong não và cơ thể, nó làm tăng sản xuất acetylcholine. Không có acetylcholine, chúng ta sẽ không thể nhớ những sự thật đơn giản nhất hoặc di chuyển cơ bắp của chúng ta. Nó đã được báo cáo rằng Coluracetam không chỉ làm tăng mức acetylcholine mà còn tăng tốc độ dòng chảy của nó.


Lợi ích và tác dụng


(1) Coluracetam mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên, điều thú vị nhất là khả năng cải thiện trí nhớ dài hạn ở những người bị suy giảm trí nhớ. Con người đã thử nghiệm Coluracetam, nhưng phần lớn các thử nghiệm đã diễn ra với động vật. Khi thử nghiệm trên chuột bằng cách sử dụng thử nghiệm mê cung thường được sử dụng, bộ nhớ đã được cải thiện. Các hiệu ứng tiếp tục, cải thiện bộ nhớ sau khi bổ sung này đã rời khỏi hệ thống của họ. Điều này cho thấy Coluracetam có thể có tác dụng lâu dài.

(2) Như đã đề cập, khi được thử nghiệm trong các giai đoạn 2A, Coluracetam cho thấy rằng nó có hiệu quả trong điều trị cả trầm cảm và lo lắng. Một số bệnh nhân đã không trải nghiệm bất kỳ tác dụng tích cực nào trong quá khứ bằng cách dùng thuốc chống trầm cảm, nhưng đã trải nghiệm những lợi ích liên quan đến Coluracetam. Trong khi đánh giá mức độ trầm cảm, 36 phần trăm những người tham gia đã trải qua những cải thiện đáng kể.

(3) Nhiều người dùng khác cũng bày tỏ cách thức bổ sung này tạo ra cảm giác mãn nguyện và hòa bình sâu sắc. Khi được sử dụng với các chủng tộc khác, Coluracetam tạo ra các hiệu ứng giống như nootropic. Không chỉ bộ nhớ được cải thiện, mà việc ra quyết định, cùng với một số hiệu ứng nhận thức khác tăng lên. Điều này đã được thể hiện thông qua một số nghiên cứu, báo cáo rằng Coluracetam tăng cường tốc độ chung của mức độ nhận thức và mức độ tập trung.

(4) Coluracetam cũng đã được chứng minh là có tác dụng kích thích. Nếu bạn bị buồn ngủ vào buổi sáng, uống thuốc nootropic này có thể giúp tăng mức năng lượng để bạn có thể tiếp cận ngày với động lực được cải thiện. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, duy trì lợi thế trong công việc.

DẠNG

Vì các đối tượng nghiên cứu chủ yếu là chuột, không có bất kỳ liều lượng khuyến nghị nào của con người, nhưng có một hướng dẫn chung để chuyển đổi.

Ở chuột, liều lượng dao động trong khoảng 1 mg / kg đến 10 mg / kg mỗi ngày. Bằng cách sử dụng thang đo sinh khối, liều trở thành 2,9 mg / kg ở người, vì vậy liều trung bình không được vượt quá 203,5 mg mỗi ngày cho một người thuộc hạng cân thông thường.

Không có nhiều thông tin để chỉ ra độc tính của Coluracetam, mặc dù các liều được đưa ra ở mức tăng trên cho thấy không có tác dụng phụ tiêu cực. Nếu bạn chưa sử dụng nootropic trước đó, bạn có thể bị đau đầu sau khi sử dụng, điều này thường gặp ở người dùng lần đầu. Bằng cách xếp Coluracetam với Choline, bạn sẽ giảm được rủi ro này.

Ứng dụng

Trí nhớ và học tập
Coluracetam được hiển thị để cải thiện chức năng nhận thức và trí nhớ ở chuột, và trên lý thuyết, kết quả tương tự được mong đợi ở con người. Một nghiên cứu được thực hiện bởi BrainCells Inc, cho thấy sự cải thiện trí nhớ ở những con chuột được cho dùng chất AF64A (một chất độc thần kinh đặc hiệu cho tế bào thần kinh) trong 8 ngày cùng với Coluracetam với liều 3mg. Những con chuột này đã được đưa vào Mê cung nước được tiêu chuẩn hóa để đánh dấu khả năng vượt qua nó và thậm chí đến 72 giờ sau liều 8mg cuối cùng, chúng vẫn có thể. Một phát hiện quan trọng khác của nghiên cứu này là kết quả vẫn rõ ràng 3 ngày sau liều cuối cùng, mặc dù nồng độ trong huyết thanh của Coluracetam là không đáng kể.

Trầm cảm và lo âu
BrainCells Inc, đã phát hiện ra rằng một liều 240mg (chia thành ba liều 80mg mỗi ngày) rất hữu ích trong việc điều trị bệnh trầm cảm nặng với bệnh GAD (rối loạn lo âu tổng quát). Tuy nhiên, sự khác biệt rõ rệt nhất ở những người không thấy nhẹ nhõm khi sử dụng thuốc chống trầm cảm tiêu chuẩn. Sau một liều, không có sự khác biệt đáng chú ý, nhưng sau 2 liều 80mg, 36% đã cải thiện điểm số trong một bài kiểm tra đánh giá trầm cảm.

Thị lực
Coluracetam đã được liên kết với các lợi ích quang học như tăng cường tầm nhìn màu sắc, nhận dạng và sống động. Mặc dù không có bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào để hỗ trợ các cơ chế đằng sau lợi ích này, các chuyên gia tin rằng Coluracetam hoạt động trong phần não điều hành các quá trình thị giác.

Bột nootropic 99% Coluracetam 135463-81-9 MKC 231 để cải thiện nhận thức

Chi tiết liên lạc
Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

Người liên hệ: Linda Yang

Tel: +8618874586545

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi